Categories
Banner cuốn

Standee cuốn nhựa

Hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khai trương, khánh thành,… là những hoạt động kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị không thể thiếu sự góp mặt của các loại standee (banner, khung treo quảng cáo).

Công ty Thế Giới Tìm Kiếm là một trong những nhà cung cấp standee lớn nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại standee, khung treo quảng cáo sau: Standee chữ X (X banner), Banner cuốn: Nhôm, nhựa và banner cuốn cao cấp, Khung ảnh quảng cáo (poster stand).

standee_cuon_nhua
Standee cuốn nhựa

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ quảng cáo, chúng tôi vinh dự vì đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé giúp các công ty, doanh nghiệp cho ra mắt sản phẩm mới tới người tiêu dùng. Đáp lại tình cảm đó, Thế Giới Tìm Kiếm xin giới thiệu sản phẩm Standee cuốn nhựa.

standee_cuon_nhua
Standee cuốn nhựa

Khung cuốn nhựa (rollup banner) được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhựa ABS, mẫu mã đẹp y như banner cuốn nhôm, loại standee này rất được ưa chuộng.

standee_cuon_nhua
Standee cuốn nhựa

Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, do đó loại standee điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên cho các nhà quảng cáo. Hiểu được tâm lí này của người sử dụng nên các banner nhựa thường được thiết kế tinh vi nhất bằng hệ thống kéo dãn poster. 

Do đó, khi muốn trưng bày sản phẩm bạn chỉ cần kéo dãn poster ra, khi không sử dụng hoặc cần di chuyển thì có thể co rút poster vào vỏ hộp. Cách làm này giúp tiết kiệm diện tích trưng bày. Với tính linh hoạt này nên banner nhựa luôn là sản phẩm được cácnhà quảng cáo chuyên nghiệp lựa chọn khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

standy21

Kích thước:

  • Loại lớn: 0.8 x 2m
  •  Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m

Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m (loại banner cuốn lớn) và 0.58 x 1.6m (loại banner cuốn nhôm nhỏ).

Hiện nay Thế Giới Tìm Kiếm đang là nhà phân phối sản phẩm banner cuốn chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Nếu là khách hàng thường xuyên, bạn sẽ nhận được thẻ VIP và nhận được nhiều chương trình ưu đãi lớn của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.