Categories
Banner cuốn

Rollup banner cuốn nhôm

 Rollup banner, hay còn gọi banner cuốn nhôm, Standee cuốn nhôm, giá cuốn nhôm, giá kéo, giá chữ T, roll up standee. Sản phẩm làm bằng chất liệu  nhôm cao cấp, dày dặn và đẹp, có bao đựng chuyên dụng cao cấp, thường được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng.

banner-cuon-nhom
Banner cuốn nhôm

Sản phẩm được thiết kế với kích thước sau:

  1. Loại lớn: 0.8 x 2m
  2. Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m

Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m (loại banner cuốn lớn) và 0.58 x 1.6m (loại banner cuốn nhôm nhỏ).

banner-cuon-nhom 2
Banner cuốn nhôm

Banner cuốn nhôm loại giá cuốn rất sang trọng bằng vật liệu nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng). Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nếu đặt gần và song song với bức tường.

standy-cuon-nhom
Standy cuốn nhôm
Công ty in ấn và quảng cáo Thế Giới Tìm Kiếm hiện là nhà cung cấp banner cuốn nhôm  sỉ và lẻ cho khách hàng trên cả nước với giá thành hợp lý. Nếu quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được nhận ưu đãi  từ công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.