Categories
Poster Stand

Khung treo poster

Khung ảnh hay còn gọi là poster stand, khung hình, khung tranh,… được sử dụng rộng rãi tại các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, các showroom và đặc biệt được sử dụng nhiều cho các đám cưới, tiệc để treo ảnh, mẫu quảng cáo, thực đơn hoặc danh sách đại biểu. Đẹp – Bền – Tiện lợi – Vững chắc là ưu điểm nổi bật của khung ảnh quảng cáo.

khung-anh-quang-cao
Khung ảnh quảng cáo

So với các loại standy có cấu trúc chữ X, chữ L (X banner, L banner), thì Poster stand (khung ảnh quảng cáo) có nhiều ưu điểm hơn: Vững chắc, sang trọng, đẹp, bền và chịu được gió – ngay cả khi để ngoài trời.

Khung treo quảng cáo (Standee, standy, X banner, kệ X, Giá X) A4 là mẫu khung quảng cáo được bán chạy nhất hiện nay nhờ chất lượng tốt và khả năng thay đổi kích thước linh hoạt.

khung-anh-quang-cao 1

Với khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) A4, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước từ 0.6 x 1.6m thành 0.8 x 1.8m. Đây là một trong những nét nổi bật về tính năng mà các nhà làm quảng cáo quan tâm nhất.

Không chỉ có vậy, khung treo quảng cáo còn được làm bằng nhôm nguyên chất và nhựa ABS chất lượng cao với ưu điểm: nhẹ, bền, đẹp và vững (chịu gió, chịu va chạm).

khung-anh-quang-cao 2

So với các loại standy có cấu trúc chữ X, chữ L (X banner, L banner), thì Poster stand (khung ảnh) có nhiều ưu điểm hơn: Vững chắc, sang trọng, đẹp, bền và chịu được gió. Với giá thành chỉ bằng 2 lần X banner (dạng khung treo chữ X), rõ ràng poster stand đáng được lựa chọn cho các buổi trình diễn nghệ thuật, thi đấu thể thao, các hội chợ triển lãm và trưng bày tại các showroom nhằm đạt hiệu quả tối ưu về quảng cáo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Khung nhôm định hình.
  2. Kích thước tiêu chuẩn: 60cm x 120cm.
  3. Kích thước mặt quảng cáo: 60cm x 90cm.
  4. Tháo lắp vật liệu quảng cáo bằng khóa bản lề tự động.
  5. Sử dụng các chất liệu: Hiflex, decal, PP, backlit film, giấy ảnh.
  6. Độ bền: 1-5 năm

Hiện nay, Thế Giới Tìm Kiếm là công ty chuyên về cung cấp sản phẩm này. Với đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng của khách hàng. Là khách hàng thường xuyên, bạn sẽ nhận được thẻ VIP và được hưởng  nhiều ưu đãi hấp dẫn.

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.