Categories
Standy chữ X

Kệ Standy chữ X A4

Bạn là các công ty, doanh nghiệp muốn ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới mà chưa biết chọn mẫu standee nào để vừa phù hợp với điều kiện thực tế, độ bền cao cũng như khả năng chi trả của mình. Am hiểu tâm lí này của người tiêu dùng, hiện nay Thế Giới Tìm Kiếm là công ty chuyên về mảng dịch vụ cung cấp các thiết bị kệ treo khung ảnh quảng cáo, trong đó có kệ Standy chữ X A4.

Kệ Standy chữ X A4
Kệ Standy chữ X A4

Khung chữ X A4 thường được dân quảng cáo, event gọi là standee tăng đơ hay kệ X điều chỉnh. Sở dĩ như vậy là do cấu tạo loại X banner này có thể cho kéo dài hay thu ngắn kích thước của nó để nhà quảng cáo có thể treo vừa vặn tấm bạt in của mình. Kích thước điều chỉnh nằm – trong khoảng 0.6m x 1.6m đến 0.8m x 1.8m. Đây là sản phẩm bán chạy hiện nay.

Để điều chỉnh loại standee giá rẻ này bạn chỉ cần vặn nút khóa thanh chắn giữa, nâng lên hoặc hạ thanh chắn này xuống, vì thanh chắn là bộ phận có lỗ ghim 2 thanh nhựa với mốc treo tạo thành khung chữ X.

Loại x banner này được dùng rất phổ biến vì ngoài độ linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước, nó còn rất cứng cáp, đẹp và có độ bền khá. X banner A4 thường được sử dụng nhiều tại các hội chợ, đêm ca nhạc, các hoạt động tập thể như thi đấu thể thao, khai trương, khánh thành.

Quy cách sản phẩm:

  • Tên gọi phổ biến: Khung chữ x, kệ chữ x, standee x, standee A4, standee giá rẻ.
  • Kích thước: Điều chỉnh trong khoản 0.6 x 1.6m đến 0.8×1.8m
  • Chất liệu: Khung nhôm, thanh định vị tăng giảm bằng nhôm, túi vải, thanh treo nhựa.
  • Ưu điểm: Kích thước linh hoạt, giá thành thấp, nhẹ, dễ dàng di chuyển. Chịu gió, chịu va chạm khá tốt.
  • Nhược điểm: Độ bền chưa cao, chịu gió ở mức độ trung bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *