Categories
Standy chữ X

Kệ chữ X – Standy A3

Hiện nay trên thị trường, các loại hình dịch vụ và vật liệu phục vụ cho ngành quảng cáo khá nhiều và tương đối tiện lợi. Đáp ứng nhu cầu đó kệ standy chữ X ra đời như một đòi hỏi tất yếu trong ngành quảng cáo. Để có được hình dạng như hiện nay, kệ standy đã được nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng và có thể rã ra thành những bộ phận để bỏ vào túi khi di chuyển.
Kệ chữ X Standy A3
Kệ chữ X Standy A3
Kệ standee gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay linh động và có thể tăng giảm kích thước. Kệ standee là một sản phẩm vượt trội, tinh tế vừa giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn, lại vừa có tính cơ động, gọn gàng.
ke-x-1
Kệ chữ X A3 hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, chân standy, giá cuốn, banner cuốn … là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Loại kệ này được các công ty dược, các công ty điện thoại di động, máy tính, máy in,… sử dụng nhiều để quảng cáo tại các cửa hàng, cửa hiệu, showroom hoặc tại bàn họp, bàn hội nghị, hội thảo.
Kệ chữ X A3 được làm bằng chất liệu nhựa, nhôm, tạo kiểu dáng  sáng, mẫu mã thanh lịch. Giá chữ X có xuất sứ phổ biến từ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc và sản xuất trong nước. Loại hình quảng cáo này thường đi kèm với việc in ấn hiflex, PP, Vải Silk được gắn vào kệ và có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi thích hợp cho quảng cáo.
standy14Khung treo chữ X kích thước 0.6 x 1.6m – có một vòng nhôm ở giữa khung là standee A3. Loại standee này giá rẻ, sử dụng đơn giản – thích hợp với việc treo banner quảng cáo tại các kỳ hội chợ, các triển lãm, các hội thảo hay khai trương, khánh thành,…
Nhược điểm của loại standee treo quảng cáo này là khung yếu, không chịu được gió – độ bền thấp. Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ (chỉ bằng 1/6 giá bán sản phẩm tương đương tại châu Âu hay Mỹ) – standee A3 vẫn là loại khung chữ X được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm:

  1. Chất liệu: Khung sắt, vòng định vị nhôm, túi vải.
  2. Kích thước: 0.6 x 1.6m.
  3. Giá bán: Quý khách vui lòng download bảng giá tại đây.
  4. Chất liệu: Khung sắt, vòng định vị nhôm, túi vải.
  5.  Kích thước: 0.6 x 1.6m.
Công ty in ấn và quảng cáo Thế Giới Tìm Kiếm hiện là nhà cung cấp X standee A3 sỉ và lẻ cho khách hàng trên cả nước với giá thành hợp lý. Ngoài ra, kệ chữ X A3 thường đi kèm với tấm standee in trên vật liệu hiflex, pp, vải silk, do đó, khi đặt hàng  kệ X standee A3 kèm theo dịch vụ in ấn Hiflex, PP, vải Silk theo bộ quý khách được nhận ưu đãi lớn từ công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *