Categories
Standy chữ X

Kệ chữ X mini

Hiện nay trên thị trường, các loại hình dịch vụ và vật liệu phục vụ cho ngành quảng cáo khá nhiều và tương đối tiện lợi. Gắn liền với dịch vụ in ấn, kệ chữ x ra đời như một đòi hỏi tất yếu trong ngành quảng cáo. Một trong các công cụ đó là kệ standy chữ X mini.

ke-chu-X-mini
Kệ chữ X mini

Kệ X mini là một khung có cấu trúc hình chữ X, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can. Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

ke-chu-X-mini
Kệ chữ x mini

Kệ standee chữ X mini là một sản phẩm vượt trội, tinh tế vừa giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn, lại vừa có tính cơ động, gọn gàng.

Kệ X mini có kích thước phổ biến như A3 – A4 – A5 . Các Loại kệ này được các công ty dược, các công ty điện thoại di động, máy tính, máy in,… sử dụng nhiều để quảng cáo tại các cửa hàng, cửa hiệu, showroom hoặc tại bàn họp, bàn hội nghị, hội thảo. Và các loại kệ chữ x có kích thước 0.6 x 1.6m, 0.8 x1.8m thường dược dùng trong các buổi hội thảo hay event.

standy28

Ngoài ra, giá chữ X còn được các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó. Hàng ngày trên phố, bạn cũng có thể gặp rất nhiều sản phẩm này.

Kệ X hay standee rất đa dạng, có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau, thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Những yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá của từng loại kệ X khác nhau.

Công ty in ấn và quảng cáo Thế Giới Tìm Kiếm hiện là nhà cung cấp kệ chữ X mini sỉ và lẻ cho khách hàng trên cả nước với giá thành hợp lý. Nếu quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.