Categories
Banner cuốn

Banner cuốn cao cấp

Banner cuốn – Rollup banner được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay.

Banner cuốn cao cấp
Banner cuốn cao cấp

Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn – Rollup banner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

banner-cuon-nhom
Banner cuốn nhôm

Banner cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm tốt giúp sản phẩm không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn cao cấp được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 3 lần loại banner cuốn thường.

banner-cuon-nhom
Banner cuốn nhôm

Các banner cuốn cáo cấp này thường có đặc điểm là nhỏ gọn, trọng lượng dưới 4kg, dễ dàng tháo lắp nên thường được mang theo để giới thiệu sản phẩm trong các sự kiện quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp. Hơn nữa, hình ảnh của các poster này được thay đổi, bài trí linh hoạt cho các hoạt động quảng cáo tuyên truyền tại hội nghị, triển lãm.

standy25

Rollup banner được thiết kế với lớp bên ngoài mạ crom giúp sản phẩm được bền màu khi tiếp xúc với các điều kiện thời tiết khác nhau. Đặc biệt, bên trong banner sử dụng thêm các lò xo nhập khẩu chất lượng cao, phụ kiện được làm bằng nhôm loại tốt.

Quy cách sản phẩm:

  1. Kích thước: 0.8 x 2.0m hoặc 0.6 x 1.6m.
  2. Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.
  3. Trọng lượng: Từ 1.5 – 4kg.
  4. Độ bền: Có thể tái sử dụng được 100 lần.

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm banner cuốn cao cấp này. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng không giới hạn về số lượng và kích thước. Nếu quý khách hàng mua sản phẩm với số lương nhiều chúng tôi sẽ có những chiết khấu % một cách ưu đãi nhất.

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *